Đặt hàng search

Dầu Nhớt Xe Máy

BANNER HÌNH ẢNH SP T -LUBE

Lictor 2T

Lictor 2T là nhớt pha xăng tiên tiến, được đặc chế với công nghệ JASO để chống lại các tác động có hại của nhiệt độ cao bên trong động cơ của xe máy. Công thức giúp bảo vệ động cơ khỏi bụi cặn và chống kẹt pít-tông.

Xem chi tiết
500

Lictor 500

Lictor 500 là dầu nhớt xe máy dùng cho động cơ hiện đại được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế cùng hệ phụ gia I-ON bôi trơn tiên tiến kết hợp phụ gia tính năng chuyên dụng chống lại các tác động có hại của nhiệt độ cao bên trong xe máy, giúp xe vận hành êm ái và bền bỉ.

Xem chi tiết
600

Lictor 600

Lictor 600 là dầu nhớt xe máy dùng cho  động cơ hiện đại được pha chế từ dầu gốc tinh chế cùng hệ phụ gia I-ON bôi trơn tiên tiến kết hợp phụ gia biến tính ma sát gốc ester tổng hợp hiện đại mang lại khả năng tăng tốc tuyệt vời, êm ái khi vận hành tốc độ cao phù hợp cho động cơ hiện đại nhất hiện nay.

Xem chi tiết
BANNER HÌNH ẢNH SP T -LUBE

Lictor Scooter

Lictor Scooter là dầu nhớt xe máy dùng cho động cơ 4 thì bán tổng hợp cao cấp được thiết kế cho các xe máy tay ga đời mới, với công nghệ biến tính ma sát hệ tổng hợp ester giúp xe lên ga bốc, êm ái, nhẹ máy, tiết kiệm nhiên liệu.

Xem chi tiết