Đặt hàng search

Dầu Nhớt Xe Ô Tô

BANNER HÌNH ẢNH SP T -LUBE

Lictor F5 – Dầu động cơ xăng cao cấp

Lictor F5 là dầu nhớt xe ô tô động cơ xăng cao cấp cùng hệ phụ gia cải tiến nhằm tăng cường khả năng bôi trơn, chống mài mòn, chống ăn mòn để phù hợp các dòng xe ô tô, xe khách vận hành ở tốc độ cao và tải trọng vừa phải.

Xem chi tiết
BANNER HÌNH ẢNH SP T -LUBE

Lictor F7 – Dầu động cơ xăng cao cấp

Lictor F7 là dầu nhớt xe ô tô động cơ xăng cao cấp được thiết kế cho các ô tô, xe khách đời mới, vận hành ở tốc độ cao, tải trọng lớn, trong thời gian dài và liên tục.

Xem chi tiết
BANNER HÌNH ẢNH SP T -LUBE

Lictor F5 Turbo – Dầu động cơ Diesel cao cấp

Lictor F5 Turbo là dầu nhớt xe ô tô động cơ diesel cao cấp cùng hệ phụ gia cải tiến nhằm tăng cường khả năng bôi trơn, chống mài mòn, chống ăn mòn để phù hợp các dòng xe ô tô, xe khách vận hành ở tốc độ cao và tải trọng vừa phải.

Xem chi tiết
BANNER HÌNH ẢNH SP T -LUBE

Lictor F7 Turbo – Dầu động cơ Diesel cao cấp

Lictor F7 Turbo là dầu nhớt xe ô tô động cơ diesel cao cấp được thiết kế cho các ô tô, xe khách đời mới, vận hành ở tốc độ cao, tải trọng lớn, trong thời gian dài và liên tục.

Xem chi tiết
GEAR 90

Lictor Gear Oil 90

Lictor gear oil 90 là loại dầu bánh răng hộp số và truyền động đa dụng. Được tổng hợp từ dầu khoáng với độ tinh chế cao cùng với các phụ gia chống ăn mòn, mài mòn và oxy hóa.

Xem chi tiết
GEAR-140

Lictor Gear Oil 140

Lictor gear oil 140 là loại dầu bánh răng hộp số và truyền động đa dụng. Được tổng hợp từ dầu khoáng với độ tinh chế cao cùng với các phụ gia chống ăn mòn, mài mòn và oxy hóa.

Xem chi tiết