Đặt hàng search

Giới thiệu

Năm 2007 nhà máy KAP chính thức đi vào hoạt động. Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với hệ thống hàng trăm nhà phân phối và đại lý. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận sản xuất gia công cho những công ty dầu nhớt trong nước.

Năm 2009 đánh dấu bước đột phá về chất lượng của Công ty khi sản phẩm T-lube đạt danh hiệu “Thương hiệu Việt – uy tín chất lượng” do Bộ công thương cấp.

gioi-thieu-1gioi-thieu-2

Năm 2010, một sự kiện quan trọng mang tính tạo bước ngoặt, mở ra một thời kỳ mới cho Công ty – T-lube chính thức là thành viên MiennamPetro. Với sự hợp tác này, T-lube không những đã khẳng định được vị thế trên thị trường dầu nhớt Việt Nam mà còn có thêm những cơ hội để vươn xa hơn, hội nhập sâu hơn với thị trường quốc tế.

Kể từ đây, tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu T-lube được sản xuất dưới sự giám sát kỹ thuật của MiennamPetro nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường đồng thời gửi tới người tiêu dùng thông điệp về cam kết chất lượng sản phẩm và nỗ lực phát triển thương hiệu T-lube đưa ra phương châm sản xuất công nghiệp không chấp nhận các sai sót, sự cố và khiếm khuyết.

gioi-thieu-3gioi-thieu-4

Với trụ sở đạt tại Thành phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh đặt tại Hà Nội (phục vụ thị trường Miền Bắc), Đà Nẵng (phục vụ thị trường Miền Trung), Miền Đông (phục vụ thị trường các tỉnh Miền Đông), TPHCM (phục vụ thị trường TPHCM) và Cần Thơ (phục vụ thị trường Đồng bằng Sông Cửu Long)

Nếu Quý khách cần thêm bất kỳ thông tin nào về T-lube, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.