Đặt hàng search

Dầu Nhớt Xe Thương Mại & Tàu Thuyền

SUPER-HD-50

Taipoil Super HD

Taipoil Super HD là loại dầu chuyên dùng đơn cấp được điều chế từ dầu gốc khoáng hảo hạng và hệ phụ gia tiên tiến. Bảo vệ và tái tạo sức mạnh động cơ và đáp ứng mọi điều kiện hoạt động của động cơ.

Xem chi tiết
BANNER HÌNH ẢNH SP T -LUBE

Taipoil M1 TURBO

Taipoil M1 TURBO là dầu động cơ cao cấp được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế cùng hệ phụ gia I-ON bôi trơn tiên tiến, giúp bảo vệ và tái tạo sức mạnh động cơ và đáp ứng mọi điều kiện hoạt động của động cơ.

Xem chi tiết
BANNER HÌNH ẢNH SP T -LUBE

Taipoil M2 TURBO

Taipoil M2 TURBO là dầu động cơ diesel turbo chuyên dụng cao cấp được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế cùng hệ phụ gia I-ON bôi trơn tiên tiến kết hợp phụ gia tính năng chuyên dụng cho turbo, giúp động cơ mạnh mẽ, bền bỉ khi vận hành trong thời gian dài, với tốc độ cao và tải trọng lớn.

Xem chi tiết
BANNER HÌNH ẢNH SP T -LUBE

Taipoil M3 TURBO

Taipoil M3 TURBO là dầu động cơ diesel turbo chuyên dụng siêu hạng được pha chế từ nguyên liệu tinh chế cùng hệ phụ gia I-ON bôi trơn tiên tiến kết hợp phụ gia tính năng chuyên dụng cho turbo, giúp động cơ mạnh mẽ, bền bỉ với tốc độ cao và tải trọng siêu nặng, với yêu cầu dầu nhớt phải sử dụng được trong thời gian rất dài.

Xem chi tiết