Đặt hàng search

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam – Dành tặng 100 Quà Tặng từ T-Lube Nhiệt!

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày trọng đại để bày tỏ lòng tri ân và tôn vinh công lao của những người hình thành tâm hồn cho thế hệ trẻ. Nhân dịp này, Doanh nghiệp T-Lube Nhiệt tự hào giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt: “100 Quà Tặng Cho 100 Người Thầy”.

Khi bạn mua 2 sản phẩm dầu nhớt cao cấp bất kỳ hoặc cùng loại của T-Lube, bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi dành tặng 100 phần quà giá trị, bao gồm 1 sản phẩm dầu nhớt cùng giá với sản phẩm bạn đã mua. Đây là cách chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui và sự tri ân đến những người đã đóng góp vào sự phát triển của xã hội qua công việc giáo dục.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà! Ưu đãi có thể áp dụng ngay bây giờ tại các sàn thương mại trực tuyến hàng đầu như Tiki, Shopee, Lazada, và Sendo. Hãy đặt mua 2 sản phẩm từ T-Lube Nhiệt và nhận ngay món quà ý nghĩa – một sản phẩm dầu nhớt có giá tương đương.

>>> Nhấp vào đây:

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/miennampetro 

Shopee: https://shopee.vn/miennampetro 

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/miennampetro-store 

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/miennam-petro 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ bạn.

Hãy cùng T-Lube kính chúc mừng ngày lễ trọng đại này và chia sẻ niềm vui cùng những người thầy tận tâm!