Đặt hàng search

T-Lube đồng hành trao tặng 2 thư viện Container cho học sinh tỉnh Tây Ninh

Ngày 11/12, Ông Huỳnh Văn Toàn – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Hóa dầu Khang An (T-Lube) đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) tổ chức trao tặng 2 thư viện Container (mỗi thư viện trị giá 500 triệu đồng) cho học sinh Trường tiểu học Long Vĩnh và Trường THCS An Cơ (huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh).

Lễ xuất phát hành trình Caravan
Lễ xuất phát hành trình Caravan

Hành trình Caravan – Thư viện Container

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Caravan – Hành trình kết nối giao thương và trao tặng thư viện Container 2022” TPHCM – Tây Ninh do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tổ chức.

Thư viện được thi công với hình thức mô-đun lắp ghép linh hoạt và trang bị đầy đủ vật dụng, thiết bị hiện đại như: kệ sách, bàn ghế, máy tính, ipad, màn hình tivi thông minh kết nối internet, camera… cùng các đầu sách phong phú phù hợp với tâm lý và sở thích của các em học sinh.

Khuôn viên thư viện Container
Khuôn viên thư viện Container
Đại diện T-Lube cùng cô giáo và các em học sinh
Đại diện T-Lube cùng cô giáo và các em học sinh

Thời gian qua, Hội Doanh nhân trẻ TP HCM đã thực hiện và trao tặng 7 thư viện Container tại các điểm trường ở nhiều địa phương, như: Đồng Tháp, Bến Tre, Long An, Đắk Lắk với kinh phí thực hiện lên đến 4,5 tỉ đồng. Kinh phí này do hội viên và các nhà hảo tâm đóng góp.

Ông Huỳnh Văn Toàn – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Hóa dầu Khang An (T-Lube) cho biết: Khoảnh khắc những nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ chính là nguồn động lực mạnh mẽ để chúng ta – mỗi thành viên tham gia sẽ ngày càng ghi nhớ trách nhiệm, tuy nhỏ bé nhưng mang đầy ý nghĩa. Mỗi trang sách và ước mơ “Chúc cho ước mơ của các em – Những người chủ tương lai của đất nước mãi bay cao bay xa và trở thành hiện thực đưa đất nước Việt Nam lên một tầm cao mới”.

Ông Huỳnh Văn Toàn - Phó TGĐ Công ty CP Hóa dầu Khang An (T-Lube) cùng các đại diện đơn vị tài trợ
Ông Huỳnh Văn Toàn – Phó TGĐ Công ty CP Hóa dầu Khang An (T-Lube) cùng các đại diện đơn vị tài trợ

Kết lại

Với những mục tiêu đã đề ra, T-Lube nói chung và Ông Huỳnh Văn Toàn nói riêng đã luôn nỗ lực thực hiện, vừa phát triển tài chính doanh nghiệp, vừa góp phần thúc đẩy sự phát triển của thế hệ mai sau để đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU KHANG AN (T-LUBE)

Văn phòng: 147 Đường số 16, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam.

Nhà máy: Lô B6+B7+B8+B9, đường số 4, KCN Thịnh Phát, Ấp 3, Lương Bình, Bến Lức, Long An.

Hotline: 0903.107.366

Email: info@t-lube.com

Website: www.t-lube.com