Đặt hàng search

T-Lube tham dự Chương trình 9th Monthly B2B tháng 9: Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ

Ngày 9/9/2023, Công ty Cổ phần Hóa dầu Khang An (T-Lube) tham dự Chương trình 9th Monthly B2B tháng 9 tại Rex Hotel – 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM với chủ đề “Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ” do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp với CLB Doanh nhân C&D tổ chức.

Chương trình 9th Monthly B2B tháng 9: Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ

Quang cảnh Chương trình 9th Monthly B2B tháng 9: Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ
Quang cảnh Chương trình 9th Monthly B2B tháng 9: Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ

Sự kiện đã thu hút sự tham gia trưng bày, kết nối cơ hội kinh doanh của hơn 100 doanh nghiệp của 27 hiệp hội, hội, câu lạc bộ doanh nghiệp.

Chương trình 9th Monthly B2B đã trở thành một sự kiện đáng chú ý trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp vào ngày 9 hằng tháng và đây là lần thứ 10 chương trình được tổ chức.

Tại sự kiện, T-Lube đã tích cực giao lưu, mở rộng mối quan hệ cùng các doanh nghiệp. Chúng tôi đã gặp gỡ, trao đổi ý kiến, tạo ra những cơ hội thú vị để mở rộng mạng lưới kinh doanh và cập nhật những thông tin về xu hướng mới nhất.

Khách hàng ghé thăm gian hàng MiennamPetro
Khách hàng ghé thăm gian hàng MiennamPetro

Những ưu điểm mà T-Lube có thể mang lại cho quý khách hàng/quý đối tác tại gian hàng của Chương trình 9th Monthly B2B:

+ Kinh nghiệm chuyên sâu: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhớt, chúng tôi tự tin hiểu rõ những thách thức và yêu cầu của khách hàng.

+ Sản phẩm cao cấp: T-Lube cung cấp các giải pháp bôi trơn tiên tiến, đảm bảo 2 yếu tố chất lượng và chi phí tối ưu cho khách hàng.

+ Dịch vụ tận tâm: Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm mọi thắc mắc và giải quyết ổn thỏa các trường hợp khách hàng gặp phải.

Khách hàng ghé thăm gian hàng MiennamPetro
Khách hàng ghé thăm gian hàng MiennamPetro

Kết lại

Chương trình đã giúp T-Lube có cơ hội giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đến quý khách hàng/quý đối tác, cùng trao đổi ý tưởng, cơ hội hợp tác và kết nối với đội ngũ chuyên gia của T-Lube. Hi vọng trong tương lai, cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra sự hợp tác hữu ích và thành công giữa T-Lube và các doanh nghiệp. 

—————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU KHANG AN (T-LUBE)

Địa chỉ: Lô B6-7-8-9, Đường số 4, KCN Thịnh Phát, Ấp 3, Lương Bình, H. Bến Lức, T. Long An, Việt Nam.

Hotline: 0903.900.383

Email: info@t-lube.com

Website: www.t-lube.com 

Facebook: https://www.facebook.com/TlubePetrochemical