Đặt hàng search

T-Lube tham dự Chương trình Cafe sáng Doanh nhân Bình Tân tháng 9 – Chủ đề “Hội nghị bàn tròn”

Ngày 11/9/2023, Công ty Cổ phần Hóa dầu Khang An (T-Lube) tham dự Chương trình Cafe sáng Doanh nhân tháng 9 tại Sảnh B – Lầu 2 – Trung Tâm Hội nghị Lê Thành (Số 198A Mã Lò, Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM).

Chương trình Cafe sáng Doanh nhân Bình Tân tháng 9

Các doanh nhân chụp ảnh giao lưu tại sự kiện
Các doanh nhân chụp ảnh giao lưu tại sự kiện

Chương trình do Ban chấp hành do Hội Doanh Nghiệp quận Bình Tân liên kết cùng Hội DN Quận 6 – Quận 7 – Quận 8 – Quận 12 – Huyện Bến Lức – Huyện Bình Chánh và CLB Nữ Doanh Nghiệp Bình Tân đồng tổ chức.

Được biết, chương trình có mục tiêu hướng tới tìm ra những giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời điểm hiện nay. Đồng thời, tạo mối quan hệ gắn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn và phát triển bền vững trong tương lai hơn.

Về T-Lube

T-Lube tự hào là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực dầu nhớt và chất bôi trơn. Chúng tôi không chỉ cam kết đem đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho mọi phương tiện giao thông, thiết bị công nghiệp, mà còn coi trọng việc xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng và đối tác.

Khách hàng ghé thăm gian hàng T-Lube
Khách hàng ghé thăm gian hàng T-Lube

Tại chương trình, chúng tôi được chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và học hỏi từ cộng đồng các doanh nghiệp trên toàn nước:

+ Gặp gỡ và Kết nối: Chúng tôi được gặp gỡ và làm quen với các doanh ngiệp uy tín, các doanh nhân tài năng, từ đó, có thể tạo ra những mối quan hệ mới, học hỏi lẫn nhau cùng phát triển.

+ Trao đổi kiến thức: T-Lube tin rằng, việc học hỏi từ những người khác là cách tốt nhất để phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi chia sẻ những kiến thức và thông tin quý báu về lĩnh vực sản xuất kinh doanh dầu nhớt của chúng tôi, đồng thời hy vọng nhận được những kiến thức, thông tin từ những doanh nghiệp tham gia chương trình.

+ Khám phá cơ hội hợp tác: Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác và đối tác tiềm năng để cùng nhau phát triển và tạo ra giá trị chung.

Khách hàng ghé thăm gian hàng T-Lube
Khách hàng ghé thăm gian hàng T-Lube

Kết lại

Chương Trình Cafe Sáng Doanh Nhân Tháng 9 với chủ đề “Hội Nghị Bàn Tròn” – Nơi chia sẻ ý kiến và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ để tạo ra một tương lai kinh doanh tươi sáng và thành công.

—————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU KHANG AN (T-LUBE)

Địa chỉ: Lô B6-7-8-9, Đường số 4, KCN Thịnh Phát, Ấp 3, Lương Bình, H. Bến Lức, T. Long An, Việt Nam.

Hotline: 0903.900.383

Email: info@t-lube.com

Website: www.t-lube.com 

Facebook: https://www.facebook.com/TlubePetrochemical