Đặt hàng search

T-LUBE THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT HỘI VIÊN QUÝ I/2023 CỦA HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN 5

 

Sáng ngày 17/03, T-Lube tham dự Chương trình họp mặt hội viên quý I/2023 tại Khách sạn Đồng Khánh (Số 2, Trần Hưng Đạo B, phường 7, quận 5, TP.HCM).

Quang cảnh chương trình
Quang cảnh chương trình họp mặt hội viên quý 1/2023

Chương trình họp mặt hội viên quý I/2023

Trong sự kiện, có ông Phí Anh Tuấn – Chairman & CEO PAT Consulting – Trưởng ban tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp TP là diễn giả chia sẻ chuyên đề “Chat GPT – Cách áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp”.

Bên cạnh đó, chương trình đã tạo nhiều điều kiện để các doanh nghiệp khác có thể biết đến và đến thăm gian hàng của chúng tôi, tìm hiểu về sản phẩm dầu nhớt và hình thức hợp tác với chúng tôi. Đồng thời, nhân cơ hội này để giao lưu và kết nối với các đối tác tiềm năng, cùng nhau phát triển và tăng cường mối quan hệ kinh doanh.

Gian hàng T-Lube
Gian hàng T-Lube
Gian hàng T-Lube
Gian hàng T-Lube

Đây là một dịp để chúng tôi có thể giới thiệu sản phẩm dầu nhớt của mình với khách hàng tiềm năng và trình bày những lợi ích của việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Kết lại

Trong tổng thể, việc trưng bày gian hàng là một cơ hội quan trọng để kết nối và mở rộng mối quan hệ kinh doanh. Chúng tôi – Công ty CP Hóa dầu Khang An (#T-LUBE) rất mong chờ được đón tiếp quý khách tại gian hàng dầu nhớt của chúng tôi, để cùng nhau chia sẻ và tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU KHANG AN (T-LUBE)

Địa chỉ: Lô B6-7-8-9, Đường số 4, KCN Thịnh Phát, Ấp 3, Lương Bình, H. Bến Lức, T. Long An, Việt Nam.

Hotline: 0903.900.383

Email: info@t-lube.com

Website: www.t-lube.com

Facebook: https://www.facebook.com/TlubePetrochemical