Đặt hàng search

T-Lube tham dự Chương trình Họp mặt hội viên quý 3 năm 2023 do Hội doanh nghiệp quận 5 tổ chức

Ngày 27/08/2023, tại Hội trường Quận 5 – 207 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Công ty Hóa dầu Khang An (T-Lube) tham dự Chương trình Họp mặt hội viên quý 3 năm 2023 do Hội doanh nghiệp quận 5 tổ chức với chủ đề “Hàng Việt chinh phục người Việt”.

 Chương trình Họp mặt hội viên quý 3 năm 2023

Chương trình họp mặt lần này đã đặt chủ đề tập trung vào sự tự hào về những sản phẩm Việt Nam và khát vọng chinh phục thị trường trong nước. Qua các bài diễn thú vị và bàn luận, hội viên đã cùng nhau trao đổi những góc nhìn sâu sắc về tình hình kinh doanh và cách thức cải thiện khả năng cạnh tranh cho hàng hóa Việt.

Chương trình Họp mặt hội viên quý 3 năm 2023 với chủ đề “Hàng Việt chinh phục người Việt”
Chương trình Họp mặt hội viên quý 3 năm 2023 với chủ đề “Hàng Việt chinh phục người Việt”

T-Lube đã luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đồng thời giữ vững tầm nhìn xa hơn để góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ và thị trường Việt Nam phát triển bền vững.

Gian hàng của T-Lube được thiết kế tinh tế và sáng tạo, tạo không gian trưng bày sản phẩm bắt mắt, thu hút khách hàng. Những chai dầu nhớt được sắp hàng trên kệ, cùng với các catalogue thông tin chi tiết về tính năng và ưu điểm của từng sản phẩm, đã chinh phục không chỉ những người trong ngành mà còn cả những khách tham dự quan tâm đến ngành công nghiệp hóa dầu.

Khách hàng ghé thăm gian hàng T-Lube
Khách hàng ghé thăm gian hàng T-Lube

Nhân viên tại gian hàng T-Lube đã nhiệt tình tương tác với khách tham dự, trả lời mọi câu hỏi và chia sẻ kiến thức về dầu nhớt cũng như cam kết của công ty đối với chất lượng và bảo vệ môi trường.

Khách hàng ghé thăm gian hàng T-Lube
Khách hàng ghé thăm gian hàng T-Lube

Kết lại

Sự kiện Họp mặt hội viên quý 3 năm 2023 đã kết thúc với nhiều dấu ấn tích cực, những ý tưởng mới mẻ và mối kết nối thân thiết. T-Lube và các doanh nghiệp khác đã cùng tạo nên một ngày hội đầy ý nghĩa, khẳng định tinh thần đoàn kết và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới.

—————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU KHANG AN (T-LUBE)

Địa chỉ: Lô B6-7-8-9, Đường số 4, KCN Thịnh Phát, Ấp 3, Lương Bình, H. Bến Lức, T. Long An, Việt Nam.

Hotline: 0903.900.383

Email: info@t-lube.com

Website: www.t-lube.com

Facebook: https://www.facebook.com/TlubePetrochemical