Đặt hàng search

T-LUBE THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG B2B – “ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN” CÙNG HỘI DN QUẬN 12

Chiều ngày 17/3/2023, Công ty CP Hóa dầu Khang An (#T-LUBE) tham dự chương trình Kết nối giao thương B2B – “Đồng hành và phát triển” cùng Hội DN quận 12 tại Vườn An Nhiên (485 Hà Huy Giáp, Thanh Lộc, Quận 12, TP.HCM).

Quang cảnh chương trình kết nối giao thương B2B “Đồng hành và phát triển”
Quang cảnh chương trình kết nối giao thương B2B “Đồng hành và phát triển”

Chương trình kết nối giao thương B2B “Đồng hành và phát triển”

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 12; Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy 12; Nguyễn Minh Chánh, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 12; Lê Tấn Tài, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12; Lê Tấn Nam, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận 12.

Tại chương trình, hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài quận đã tham gia trưng bày 120 gian hàng, với các sản phẩm dầu mỡ nhờn bôi trơn, nông nghiệp, công nghiệp, điện mặt trời, phụ tùng ô tô, các giải pháp phần mềm công nghệ…, nhằm giúp doanh nghiệp giới tệu sản phẩm chất lượng, uy tín và đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa trên thị trường trong bối cảnh cùng cả nước bước vào giai đoạn phục hồi sản xuất, kinh doanh, sau dịch Covid-19.

Gian hàng T-Lube

Trong đó, T-Lube đã tham dự và trưng bày các sản phẩm dầu nhớt chủ đạo của Công ty. Đồng thời, quảng bá hình ảnh, kết nối giao thương, mở rộng mối quan hệ ngoại giao với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Minh Tâm - TGĐ MiennamPetro đã chụp ảnh kỷ niệm cùng các chủ doanh nghiệp tại gian hàng T-Lube
Ông Nguyễn Minh Tâm – TGĐ MiennamPetro đã chụp ảnh kỷ niệm cùng các chủ doanh nghiệp tại gian hàng T-Lube

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Dầu nhớt xe máy
  • Dầu nhớt xe ô tô
  • Dầu nhớt bánh răng
  • Dầu nhớt thủy lực
  • Dầu nhớt xe thương mại và tàu thuyền
  • Dầu nhớt công nghiệp
  • Mỡ bò và các sản phẩm bảo dưỡng
Gian hàng T-Lube
Gian hàng T-Lube

Phiên thứ 2 “Tọa đàm giải pháp đột phá kinh doanh B2B”

Bên cạnh đó, T-Lube cũng tích cực tham gia phiên thứ 2 của chương trình với chủ đề “Tọa đàm giải pháp đột phá kinh doanh B2B”. Tại tọa đàm, đã có nhiều lượt ý kiến phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản trị, điều hành, chuyển đổi số, kết nối giao thương, hợp tác, chiến lược kinh doanh… góp phần giúp các doanh nghiệp nói chung và T-Lube nói riêng có thêm kiến thức, kết nối giao thương, ủng hộ lẫn nhau để ổn định sản xuất kinh doanh.

Kết lại

Với quy mô 3 phiên liên tục diễn ra xuyên suốt ngày 17/03, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công khi tạo điều kiện kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp. Qua đó kỳ vọng sự kiện B2B lần này sẽ là “tiền đề” cho những sự kiện tiếp theo trong năm 2023 của Hội Doanh Nghiệp Quận 12.

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU KHANG AN (T-LUBE)

Địa chỉ: Lô B6-7-8-9, Đường số 4, KCN Thịnh Phát, Ấp 3, Lương Bình, H. Bến Lức, T. Long An, Việt Nam.

Hotline: 0903.900.383

Email: info@t-lube.com

Website: www.t-lube.com

Facebook: https://www.facebook.com/TlubePetrochemical