Đặt hàng search

T-Lube tham dự Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực” cụm Đông Nam Bộ

Sáng ngày 26/08/2023, tại Trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao quận Bình Tân – Số 565 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Công ty Cổ phần Hóa dầu Khang An (T-Lube) tham dự  Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực” cụm Đông Nam Bộ.

Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực” cụm Đông Nam Bộ

Quang cảnh Ngày hội “Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực” cụm Đông Nam Bộ
Quang cảnh Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực” cụm Đông Nam Bộ

 

Ngày hội tại cụm Đông Nam Bộ năm 2023 sẽ diễn ra các hoạt động như: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho 3.000 thanh niên công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp TP Hồ Chí Minh. Trong đó, xét nghiệm đường huyết, mỡ máu, Acid uric; xét nghiệm Gene Xpert, khám sức khoẻ tổng quát, siêu âm ổ bụng, tuyến giáp, tuyến vú, Chụp X Quang, Điện tim và kiểm tra huyết áp. Bên cạnh đó, là khám các chuyên ngành như: Mắt, Tai Mũi Họng, Da liễu, Tiêu hóa, Cơ xương khớp, Răng Hàm Mặt và triển khai cài đặt và tư vấn qua app đối với người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ xa; tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng cho người dân.

Ngoài ra, các thanh niên công nhân được tham gia hội chợ giảm giá, gian hàng “0 đồng” với gần 20 gian hàng bán giảm giá các sản phẩm thiết yếu cho đời sống của thanh niên công nhân; đồng thời phát phiếu miễn phí một số sản phẩm dành tặng cho thanh niên công nhân. Đồng thời, tham gia các trò chơi dành cho con em và thanh niên công nhân; tổ chức cuộc thi tìm kiếm “Tài năng thanh niên công nhân”…

Các thanh niên công nhân ghé thăm gian hàng T-Lube
Các thanh niên công nhân ghé thăm gian hàng T-Lube

Gian hàng T-Lube

Tại đây, T-Lube đã thực hiện chương trình khuyến mãi “Mua 2 Tặng 1” với các dòng sản phẩm bất kỳ tại gian hàng. Chúng tôi nỗ lực truyền tải thông điệp “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” để mọi người có cái nhìn khách quan hơn đối với hàng Việt. Chúng tôi cam kết chất lượng dầu nhớt của T-Lube đã được trải qua các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu quốc tế, mà vẫn đảm bảo được giá thành sản phẩm phù hợp.

Khách hàng ghé thăm gian hàng T-Lube
Khách hàng ghé thăm gian hàng T-Lube

Cũng trong Ngày hội, ban tổ chức tặng quà cho 20 em học sinh là con thanh niên công nhân vượt khó trong học tập; Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao Bằng khen cho 25 gương thanh niên công nhân tiêu biểu trong lao động sản xuất tại TPHCM.

Kết lại

Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực” cụm Đông Nam Bộ đã tạo ra một môi trường tốt để T-Lube và các thanh niên công nhân gặp gỡ, kết nối, xây dựng mối quan hệ và tạo ra những kết nối mới trong tương lai.

—————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU KHANG AN (T-LUBE)

Địa chỉ: Lô B6-7-8-9, Đường số 4, KCN Thịnh Phát, Ấp 3, Lương Bình, H. Bến Lức, T. Long An, Việt Nam.

Hotline: 0903.900.383

Email: info@t-lube.com

Website: www.t-lube.com 

Facebook: https://www.facebook.com/TlubePetrochemical