Đặt hàng search

T-Lube ủng hộ Chương Trình “Mái Ấm Công Đoàn” tại huyện Bến Lức

Ngày 13/9/2023, Công ty Cổ phần Hóa dầu Khang An (T-Lube) đã tham dự Chương trình “Mái ấm công đoàn” tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Chương Trình “Mái Ấm Công Đoàn”

Liên đoàn Lao động đã tổ chức lễ trao tặng căn nhà mái ấm cho anh Trịnh Văn Đoàn – một đoàn viên Công đoàn cơ sở tại Công ty TNHH Bê tông Tiền Phong. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều vị khách quý như ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Văn Hoàng – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, cùng các thành viên Hội Doanh nghiệp, Chi Hội Doanh nhân trẻ huyện, Ban giám đốc Công ty TNHH Bê tông Tiền Phong và lãnh đạo UBND, đoàn thể xã Lương Hòa.

Quang cảnh Chương trình “Mái ấm công đoàn”
Quang cảnh Chương trình “Mái ấm công đoàn”

Về T-Lube

Ngoài căn nhà mái ấm, T-Lube – Doanh nghiệp luôn có trách nhiệm xã hội, đã mang đến món quà đặc biệt – Bếp gas Sunhouse hiện đại, hữu ích và an toàn cho gia đình anh Trịnh Văn Đoàn. Đây là món quà không chỉ đem lại sự tiện ích hàng ngày mà còn thể hiện tâm huyết của T-Lube đối với cộng đồng và sự ủng hộ mạnh mẽ đối với các chương trình xã hội như “Mái Ấm Công Đoàn”.

Anh Trịnh Văn Đoàn, người may mắn nhận được căn nhà mới, không giấu được sự xúc động và cảm kích trước sự quan tâm của các cấp công đoàn, lãnh đạo địa phương. Anh đã bày tỏ sự cam kết tiếp tục phấn đấu vươn lên, ổn định cuộc sống và tích cực lao động để đóng góp vào sự phát triển của công ty cũng như tham gia vào phong trào xã hội do địa phương khởi xướng.

Lễ trao tặng nhà Mái ấm công đoàn
Lễ trao tặng nhà Mái ấm công đoàn

Anh Đoàn cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới T-Lube vì sự đóng góp ý nghĩa. Những món quà mà các Doanh nghiệp gửi tặng không chỉ là những vật dụng hữu ích mà còn là biểu tượng của sự quan tâm và chia sẻ từ doanh nghiệp với cộng đồng.

T-Lube chụp ảnh giao lưu tại Lễ trao tặng “Mái ấm công đoàn”
T-Lube chụp ảnh giao lưu tại Lễ trao tặng “Mái ấm công đoàn”

Kết lại

Hãy cùng T-Lube kỷ niệm sự ấm áp và tình thương mang lại cho gia đình anh Trịnh Văn Đoàn trong căn nhà mới khang trang này. Đây chính là bước đi đúng hướng trong việc hiện thực hóa ước mơ an cư của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

—————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU KHANG AN (T-LUBE)

Địa chỉ: Lô B6-7-8-9, Đường số 4, KCN Thịnh Phát, Ấp 3, Lương Bình, H. Bến Lức, T. Long An, Việt Nam.

Hotline: 0903.900.383

Email: info@t-lube.com

Website: www.t-lube.com 

Facebook: https://www.facebook.com/TlubePetrochemical