Đặt hàng search

Thông báo nghỉ tết Nguyên đán 2024

T-Lube xin gửi đến quý công ty và đại lý phân phối lời chúc mừng năm mới, chúc cho quý vị có một năm mới thịnh vượng, tràn đầy niềm vui và thành công. 

“CHÚC mừng năm đến tiễn năm qua

MỪNG vui khắp chốn rộn tiếng ca

XUÂN này hơn hẳn mấy xuân qua

SANG đón xuân tươi tới mọi nhà

VẠN sự an khang vạn sự lành

SỰ nghiệp công danh thành như mong

NHƯ lời cung chúc tân niên mới

Ý nguyện duyên lành đẹp ước mong”

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, chúng tôi xin thông báo kế hoạch nghỉ tết Nguyên Đán năm nay. T-Lube sẽ tạm nghỉ hoạt động từ ngày 5 tháng 2 năm 2024 đến ngày 15 tháng 2 năm 2024.

Chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, quý đối tác ngay khi quay trở lại vào ngày 16 tháng 2 năm 2024.

Thời gian nghỉ này sẽ giúp cho toàn thể nhân viên của chúng tôi có cơ hội sum họp gia đình, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân yêu.

T-Lube xin lưu ý rằng trong khoảng thời gian nghỉ tết Nguyên Đán, các dịch vụ hỗ trợ tư vấn và giao nhận hàng sẽ tạm ngừng. Tuy nhiên, công việc nhận order tại sàn vẫn được thực hiện bình thường, nhằm mang lại sự thuận tiện và giá cả tốt nhất cho khách hàng (khi áp dụng thêm voucher).

T-Lube tin rằng sự hỗ trợ và đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác là một phần quan trọng giúp chúng tôi đạt được những thành tựu trong năm vừa qua, và chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị trong những thử thách và cơ hội mới trong năm mới.