Đặt hàng search

T-Lube tham dự chương trình kết nối giao thương quận 11, quận 5, quận 6 lần III – 2022

Sáng ngày 16/12, T-Lube đã có mặt tại chương trình kết nối giao thương 3 quận (quận 5, quận 6, quận 11) lần thứ III năm 2022 tại Trung tâm văn hóa – TDTT quận 11 (Số 179 ABCD, Đường Bình Thới, phường 9, quận 11, TP.HCM) với chủ đề “Quy tụ cùng phát triển”.

Quang cảnh chương trình
Quang cảnh chương trình

Chương trình kết nối giao thương quận 5, quận 6, quận 11

Đây là chương trình giao thương được tổ chức lần thứ III trong năm nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong vùng Chợ Lớn có dịp xúc tiến thương mại, góp phần tích cực phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Qua đó nhân rộng các mô hình giao lưu mở, giữa các hội doanh nghiệp và câu lạc bộ thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA).

Với điều kiện thuận lợi và tiềm năng phát triển của khu vực Chợ Lớn đi qua Quận 5, 6, 11, cùng bề dày văn hóa, sự đa dạng và tiềm lực sản xuất thương mại trên địa bàn đã góp phần tạo nên lợi thế phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của 3 quận.

Tham dự lần này có 90 gian hàng của nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, sản phẩm cơ khí, công nghiệp, gia dụng, nội thất, thời trang… được giới thiệu với nhiều hình thức ưu đãi khác nhau nhằm quảng bá sản phẩm mới uy tín, chất lượng đến người tiêu dùng.

Gian hàng của T-Lube
Gian hàng của T-Lube

Trong đó, T-lube đã tham gia trưng bày sản phẩm, kết nối, giao lưu và tư vấn nhiệt tình đến các khách hàng những sản phẩm dầu nhớt đúng với nhu cầu, mong muốn của họ.

Khách hàng ghé thăm gian hàng T-Lube
Khách hàng ghé thăm gian hàng T-Lube

Kết lại

Chương trình đã giúp T-Lube nói riêng và các doanh nghiệp trong – ngoài quận nói chung kết nối giao lưu với nhau, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng và quy mô cung ứng hàng hóa, góp phần khôi phục và phát triển tình hình kinh tế, xã hội.

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU KHANG AN (T-LUBE)

Địa chỉ: Lô B6-7-8-9, Đường số 4, KCN Thịnh Phát, Ấp 3, Lương Bình, H. Bến Lức, T. Long An, Việt Nam.

Hotline: 0903.900.383

Email: info@t-lube.com

Website: www.t-lube.com

Facebook: https://www.facebook.com/TlubePetrochemical